Download

henopac catalogue palletizer robot wrapping machine case erector case packer

 DOWNLOAD

henopac catalogue  palletizer robot wrapping machine case erector case packer 

HENO PACKAGING INDUSTRIES LIMITED là nhà sản xuất hệ thống máy đóng gói chuyên nghiệp từ Trung Quốc. chúng tôi chuyên sản xuất trường hợp erector, trường hợp packer, niêm phong máy, căng gói máy, pallet đóng đai máy, palletizer robot hệ thống, pallet handing giải pháp, kết thúc của hệ thống đóng gói dòng.
     Chúng tôi cung cấp phạm vi toàn diện nhất của máy bao bì căng bao gồm wrappers pallet bán tự động, wrappers pallet tự động, wrappers cánh tay quay, băng tải strethized wrappers, ngang gói máy, cuộn wrappers, orbital wrappers
và các máy đóng gói hành lý. Chúng tôi cũng lắp ráp bộ đóng gói pallet với thiết bị điều khiển từ xa và thiết bị cân.
     Chúng tôi cũng cung cấp hầu hết các phạm vi toàn diện của pallet bàn giao thiết bị bao gồm pallet băng tải con lăn, pallet chain băng tải, pallet lift băng tải, pallet turntable băng tải, pallet đưa đón băng tải, pallet chuyển băng tải, pallet inverter, pallet dispenser, phẳng băng tải dòng, túi kicker, vuông con lăn đường băng tải và như vậy.
Chúng tôi cũng cung cấp phạm vi toàn diện nhất của máy đóng đai pallet bao gồm máy đóng gói pallet tự động ngang, máy đóng gói pallet thẳng đứng tự động.
     Chúng tôi có bộ phận R & D để phát triển sản phẩm mới và hỗ trợ cải tiến chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi bán cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Úc, New Zealand, thổ nhĩ kỳ, nga, ấn độ, việt nam, thái lan, châu âu và như vậy.
Công ty được thành lập vào tháng 11 năm 2013. Chúng tôi có 47 nhân viên. Chúng tôi có thể sản xuất khoảng 500 máy mỗi năm bao gồm băng chuyền. Tổng doanh thu là 3 triệu USD, xuất khẩu khoảng 0,7 triệu USD.

Contact Us

Contact: David lee

Phone: +86 18680322634

Tel: 86-755-21508489

Add: Junyi Industries area, Lixin South Road, Foyong,Bao an District, Shenzhen, China

CONTACT US

Address

Junyi Industries area, Lixin South Road, Foyong,Bao an District, Shenzhen, China

Phones

+86 18680322634